monthly income

Mga mommies, Magkano ang monthly income ng family nyo? Pano kayo magbudget???

1 Trả lời

Me: 18k salary per month pero nka Mat leave ako ngaun. Hubby: Minimum wage Npagkakasya naman bsta walang utang na bnbayaran. May 1mo old baby na nkaformula milk s26 mejo mahal. Wlang bisyo si hubby. Wla din naman rent ksi may house kmi sarili. Tubig kuryente mababa lang ksi kami lang naman dlawa. Food lang gastusin ska ung pangangailangan ni baby.. So far so good hndi naman kmi nagigipit. Bsta wlang bnbyrang utang un lang un. Mahrap kasi may bnbayaran gaya ng mga home credit ganyan na installment.. kami kasi kung hndi kailangan hndi namin bnbili. Okay magbudget si hubby mrunong sa pera. Ako naman bnbili ko lng plagi gamit ng bby.

5y trước

Sa ngaun opo pero sa mga susunod na buwan dko n sure kasi nga may baby na kmi na gngastusan dn. 1mo plng si bby kya di pa matancha.