Lagnat? Ngipin.

Mga mommies,madalas ba tlaga lagnatin ang mga baby pag may palabas na ngipin sa gums? may 2 teeth na si lo ko sa baba(nilagnat din sya nun nung palabas yung dlawang yun). then kanina bigla sya nilagnat 38.1° pero wala naman sya ubo or sipon, pero napansin ko may palabas na ngipin sa harap,bandang taas. pa share ideas naman mga momsh sa mga may experience na jan. Salamat 🙏

2 Các câu trả lời

Hindi ko po sure pero since nag 38 po puwede niyo na po painumin ng paracetamol para makatulong rin po sa pain ni baby

2y trước

yes momsh nakaparacetamol na si lo. thanks momsh