tysm mommies

hi mga mommies kapapanganak ko nung oct2 via nsd ika 7days kona po today. At wala napo akong blood na nalabas. Kayo ilang days nawala? Sakin kasi nawawala tapos meron ulit tilad kahapon meron tapos ngayon walang blood modess ko. ty sana may makasagot🙏

3 Các câu trả lời

sakin 2 weeks na ko may dugo pdin ako , saka every time tatayo ng matagal feeling ko may luluwa sa pwerta ko haha .

3y trước

ako kc mga unang poop malambot tapos ung mga sumunod antigas na . mesheket na hahahha

Mga 4-6 weeks daw po pwede magtagal. Sa case ko po mga 1 month bago totally nawala.

magka birthday baby natin sis. kaso via CS ako. meron pang paunti unting lumalabas sakin

3y trước

ganon din sakin mamsh parang spotting. Hays