Big tummy

Hello mga Mommies. Im 6 month pregnant. Then pinagdiet ako ng OB ko kasi masyado malaki ang tummy ko. Ang estimAted na weight ni baby is 1.3K.. masyado b malaki ang baby ko for 6 months.?

6 Các câu trả lời

Yes po mommy.. Akin po khpon 658grams lang po, 24weeks and 1day po ako.. Doble po ng weight ng bby nio s tummy

Pinagdidiet na din ako kasi malaki na daw po ako baka mahirapan daw ako manganak.

5y trước

Less rice po muna pero minsan napapakain ulit pero di na rice. By next week po magstart na ko maglakad lakad o exercise. Nahihirapan pa din po ako mag adjudt eh

Yes po. Malaki si baby para sa 6 months. Less carbs po and sugar.

Malaki mamsh . Diet ka para ndi ka mahirapan sa paglabas ni baby

Yes po, biglang lalaki kasi sila on your last trimester.

yes po