Super magugulatin ni baby.

Hello mga mommies. Happy holidays! My baby is 2mos and 26days na po. Napapansin ko po Kasi sobrang magugulatin nya Kaya ang babaw Lang nya matulog. Tapos madalas parang natatakot sya kapag nababa Kami Ng hagdan or kapag nasa car tapos medyo mabilis Yung takbo. Nararamdaman mo Naman po Yun Kasi dala dala ko sya tapos parang napapakapit sya Ng mahigpit. Yung same Ng feeling natin na parang malalaglag. Ang ginagawa ko nalang po niyayakap ko sya mahigpit para Di umiyak. Is that normal po ba? Nawawala pa po ba Yun? Thank you in advance po ❤️

1 Trả lời

Yes ganyan tlaga mommy mga ibang babies. Tama po yung gnawa nyo yakapin nyo po sya. Ang anak ko magugulatin naman pero hndi gaano, kahit ngayon toddler na magugulatin pa rin sya.