Baby's gender

Mga mommies....final na po kayo gender ni baby@24 weeks....Hindi Kasi masyado Kita sa result...TIA #firstbaby

Baby's gender
10 Các câu trả lời

kung gusto nyo po maghare or post iclick nyo lng po yung magbahagi sa Taas..pregnancy guide lang po eto mam kung saan makikita nyo development Ng baby every day ....just click po yung tracker for that ...salamat

dpende po sa interpretation ng sonologist, ngkakamali dn kc cla😁... mine done @25 wks 4D UTZ (50% girl) and @34 wks regular UTZ (100% girl) pero pglabas Baby boy 🤣

2y trước

aww....kelan po sis?😅

muka pong girl eto po sakin mjo hawig kasi ska makikita nyo din po yan pag nag CAS na kayo pati muka ni baby 😊😊😊

2y trước

wow congrats mi 💙💙💙

ilang months po nadedetect gender ni baby? 15weeks plng po ako preggy. nagpa ultrasound ako last week. dipa Kita e.

2y trước

okay po. thanks 😊 Godbless

feel ko din baby girl ito kahit malabo. kasi may burger shape. ganon yung sa baby ko

2y trước

same sis burger shape talaga kitang kita kaya sure na girl.

girl po pag mukhant burger. Tska pag boy po, kita po balls or lawit.

2y trước

thanks sis sa pagsagot ..try ko bukas ..hoping na mas clearer na😊

akin po 17 weeks na now nakita na.😍🙏💕

2y trước

wow congrats po 😊 balik po ako bukas sa ob ko..Sana clear na Ang take

paano Po gamitin Ang apps nato ? pahelp po

2y trước

pagpost Po at pagtingin Kay baby

it's a girl na po talaga🥰

yes