Planning for a simple celebration

Hello mga mommies..balak ko sana sabay na binyag ni baby sa 1st birthday nya...kaso ang prob.natapat ang date sa mahal na araw April 12,may binyagan kaya sa simbahan non??#bantusharing

1 Trả lời

April 15 1st bday ng baby ko.october last year nasabi samin Ng ninang nia na tatapat nga daw mahal na araw bday nia.Plano din namin pagsabayin para less gastos.Ngayon ang ginawa namin April 10 kme magpabinyag b4 mahal na araw.nagbibinyag pa sa simbahan.Iadvance na lang namin 1st bday celeb sabay sa binyag tas sa mismo bday maghanda kme konte l,di nalang kme maghanda karne