Name for a baby girl😊😊

Hello mga mommies...baka may maisuggest po kayo name for baby girl😊 M & M po start name namin ni hubby..thank you and Godbless🥰 #1stimemom

Name for a baby girl😊😊
19 Các câu trả lời

Momshie visit my page baka preparing kana sa baby stuff ni baby mo. Naka share po lahat dun yung mga items na nabili ko.. Worth to buy po lahat https://m.facebook.com/Click-en-Shop-118102134196674/ Thank you sana maka help😊

2y trước

thanks po😊

Malaya (nickname: Maya) Musika Marthea Marjolaine Myrtle Mckenzie Markeisha Or gusto mo ba mii pinakasikat ngayon? MARITES??! ✌️ Joke lang mii😆✌️ Congrats po sa baby girl

2y trước

thank you 😂

Maliya May Madelayn Macy Makesha Mary Marie Mady Margarette Maqui Miracle May

2y trước

Marie magdalene

Ilang months muna sis nagpa ultrasound Para makita ang gender NG bby☺️

2y trước

pero gusto ko pa utz ulit kung sure na talaga gender nya 😂😂

Miya Meadow Mikylie Martheena Morie Marionne Merlyn Mirabelle Mielsen Mariah

2y trước

thankyou po😊

hello po ilang weeks na po so baby para makita gender?

2y trước

24 weeks po mommy😊

Maningning ❤️

Mackenzie Mavis

Mayumi ❤️

Mary Majesty. ☺️

2y trước

thank you po😊