7weeks and 2days

Hello mga mommies..ask lang sana ako if normal na kahot 7weeks pa lang ako ay parang gutom pa rin ako kahit kakakain ko lang? Kapag di ako kumain parang hinuhukay tiyan ko. Pag kumain naman ako afte ilang minuto lang feelingq walang laman tiyan ko. Normal lang po ba ito? Maraming salamat po sa tutugon

1 Trả lời

Nku yes mommy natural lng yan mommy. Lalot nagpapalaki si baby..ganyan din ako nun n prang walang kabusugan tas nd kuntento ng biscuit lng kkainin gusto tlga kanin kya merienda k nun kanin..make sure lng na healthy foods pa din ang kakainin..

4y trước

Thank you po..❤❤❤