Sinok at samid

Mga mommies,ask ko lng po if it's normal for newborn baby na sinisinok pagkatapos dumede? (Pero minsan nmn hindi sinisinok) at lagi din syang nsasamid... nag-aalala ako bka may something wrong s knya😭 (sana nmn wala) at normal lng po b n tulog sya ng tulog? Aug 31 ko po sya. pinanganak. #advicepls

1 Trả lời

kapg newborn po talaga tulog pa ng tulog,mapapansin nyo habang tumatagal umiikli o umoonti tulog nila hanggang 1yr old.