rebond

Mga mommies,ask ko lang . Pwede na kaya akong mag pa rebond at magpakulay..6 months na po baby ko.. Thank u in advance.

8 Các câu trả lời

pwede naman mommy. u can ask the salon yung brand na safe and di masyadong strong, marami kasi brand pampa rebond. dont be ashamed to ask.

Nagpakulay na ako 1 month plan me nkakaanak sabi ng ob ko pd na daw e pati rebond ok lan

Ok lang push mo n yan sis.. 👍 paganda na after magsilang ng baby.. 👍🤣

Yes sis basta layo mo lang hair mo kay baby kasi maamoy nya yung chemical 😁

Pwedi nman po pero alam nkaka binat daw po ang mgpa rebond eh

Pwede naman na po. Kaso malakas makabinat yan.

Pwde nman na po

Pwede nmn po.