a not so good news ?

hi mga mommies! ask ko lang po, may chance pa po ba na mabuo yung baby? nagpa ultrasound po kasi ako kanina, I'm on my 12th week na po.. pero yung size po nung baby ko is for 6 weeks and wala pong heartbeat.. sabi po ng OB ko monitor ko daw po for 1 week and continue ko lang yung meds... nangyari na din po ba to sa iba sa inyo? paki share naman po your thoughts.. worried po kasi ako, 1st timer pa naman po ako.. salamat po in advance sa mga sasagot ? God bless+

1 Trả lời

Monitor lang talaga yan, momsh.. may posibilidad magkaroon ng heartbeat meron din hindi..