pananakit ng sakung

mga mommies...anu po pwd inumin o gawin kpag laging msakit ang sakung???..buntis po aq 4months na...

pananakit ng sakung
2 Các câu trả lời

halos evry day po kc sumasakit..lalo na pag mtagal akung nkaupo..pag tayu ko..subrang skit..halos mapilay aq..sa subrang skit..

Normal lng PO Yan . Mawawala din yan mommy . .. pahinga ka lng . .

5y trước

ahh...ganun po ba worried po kc aq kc...parang nama2nas na paa ku...uminom naku ng B-complex...wala pa din nangyari