Underpad/napkin

Hello mga mommies, Ano po magandang brand ng maternity napkin and underpad? #advicepls Thanks ❤️

7 Các câu trả lời

Mas better bili po kayo ng mga overnight pads kahit anong brand basta kaya yung heavy flow. Nagtry akong maternity pad pero tumagos pa rin, makapal lng sya pero hndi sya malapad. Mga 2 days after manganak kailangan adult diaper tlaga ang gamit kasi marami pang dugo ang lumalabas at kpag d ka pa mkatayo hours after delivery pwede ka na rin dun umihi less hassle.

4y trước

tam ka sis 2days or 3days din ako nun nang diaper kasi sobrang daming dugo na lumalabas. Pero kapag umiihi ako hindi sa diaper tinatanggal ko din diaper tapos kabit kona lang ulit. Nakakailang kc kung sa diaper iihi e hehe

Charmee mestrual pants momsh ang ireready ko sa panganganak tapos adult diaper,any available brand not sure sa underpad :)

Modess Overnight lang ginamit ko noon. ECS ako. 😊 Hindi kasi ganon kalakas ung blood discharge ko after giving birth.

Charmee overnight pad tsaka adult diaper binili ko mommy para sa panganganak ko

sisters overnight sobrang haba abot hanggang pwet 🤣

For Underpad ok ang Caress na brand.

Caress 💗