Paupuin si baby 4 months old pwede na ba?

Mga mommies,4 months old ang baby pwede napo ba siya paupuin ng ganito, at totoo rin po ba na pag pinaupo ng maaga maaring maudlot ang pag iipin nito kase pinaupo na daw po, pa share naman po ng expirience nio #firsttime_mommy

Paupuin si baby 4 months old pwede na ba?
2 Các câu trả lời

Wag ka mxado maniwala sa sabi sabi ng matatanda, madami silang maling paniniwala about sa pagpapalaki ng mga baby

2y trước

hays, salamat po sa inyo, pakiramdam ko tuloy hindi ako mabuting ina pag may nasasabi sila about sa nagawa namin sa baby namin, bawal pa paupuin kase mauudlot pag iipin nyan mas masakit eka pag tumubo as a first time mom hnd ko alam kase

yes. di totoo yun asa baby pa rin yan

2y trước

1st time mom po kase ako salamat po sa comment nio