vaccine

Hi mga mommies!1st time ko po dito sa community.kakapanganak ko lang nung march30.stranded po kami dito sa QC,schedule namin uuwi kami sa province namin last month.nagwoworry po ako kasi di pa nabibigyan si baby ng penta vaccine(to be given@6weeks) dahil nung ecq,close hosp.and HCenter. Now Im planning na maghintay sa center kasi mahal din,ngbbudget na po kasi leave w/out pay na si mr. Naubos na po leave nya,consume nung lockdown and fare din po namin pauwi.

1 Trả lời

Okay lang medyo late ma as long as before 1 year old maturukan si baby. Kami din sa center lang nagpaturok ng 5in1, PCV at Polio tapos mag-3 months na si baby nun.

4y trước

Thanks po momsh! Sana mabigyan vaccine si baby bago kami umalis,iqquarantine kasi 2weeks pagdating province