Buhok

Mga mommies yung tummy ko kasi meron mga buhok buhok na maliit normal lang ba ito? 12weeks preggy. May time kasi na ang kati nya.

18 Các câu trả lời

Ano pa kaya ako momshie😅 4 mag 5months na akong pregnant. Grabi as in grabi ang dami kong buhuk sa tiyan hanggang sa dibdib sa pagitan ng breast at sobrang kati nya haha. Lalo na pag mainit at pawis ka😅😅 Dami kong napagtanungan pero un daw ay sign na boy ang baby at malago ang hair nya

Ung iba kasi guhit lang sya na medyo brown dibdib hanggang puson. Sa atin namin mga buhok na mahaba din ang korte from dibdib to puson😊 Walang kaso don, normal lang yon. Lalo't sign daw yon na boy ang baby mo hehehe

5y trước

Pero akin naman sis buong tummy may mga baby hair. Na minsan makati.

May buhok nmn tlg tyo sa lahat ng part ng katawan natin, mga balahibong pusa nga lng. Mas prominent nga lng ngayon kc mas kita dahil sa pagbubuntis nyo.

Normal lang yan momsh. Nung di pa ko preggy wala din akong buhok sa tyan. Ngayon meron. Don't worry momsh.

5y trước

Ganun talaga yan. Maski sakin makati. Tiis tiis lang. Hahha

Normal lang yan momsh. Ako din meron Linea Negra tas magbabalbon ang tyan hehe

5y trước

Mabalbon yung hair sa tummy mo sis? Can i see?

Hello mommy sino kaya makakasagot ng tungkol dito. Kasi si misi meron din

5y trước

Meron din ng tulad sakin?

Oo nga no, now ko lang narealize may buhok na rin tiyan ko. 😂

Yes po. Un akin parang mas kumapal un mga balahibo 🤣

Normal po. Baka lalake anak mo kpag gnyan

Sakin line lang pero buhok ganun pa rin.