Pusod Na May Dugo

Mga mommies yung pusod po ni baby minsan may dugo minsan naman wala po. Ano po bang ibig sabihin nean..

Pusod Na May Dugo
11 Các câu trả lời

Linisan lang po alcohol 3x a day po. Pag di pa din nawala pagdudugo e pacheck up nyo sa pedia kasi baka need pa turukan ng vitamin K.

Ganyan din sakin dati moms. Wag ka gumamit ng alcohol na may moisturizer dapat ethyl alcohol 70% yong white yon lang nakatanggal Kay baby

Alcohol lang talaga sis. 3x a day. Continue mo lang ang pagpatak ang cleaning ang outpart.

Continue nyo lang po paglinis gamit alcohol and cotton po para matuyo

Open pa kc sya. Alcohol tapos dry muna sya bago mo bihisan

Linisan po 3x a day para gumaling agad at di maimpeksyon.

Continuous na paglinis lng po.. Alcohol+cotton buds

pacheck niyo napo yan sa pedia para safe si baby..

Alcohol lang po yan.. Ung advice ng pedia nyo

linisan lng mabuti momsh ng alcohol