Baby

Mga mommies yung baby nyo poba namumula or nag iiba ang kulay ng face kapag nag satretching sya or umiiyak example kumwari nalingat tapos sstretch nha ktawan nya mamumula ng sobra or mangingitim face nya.... Nkaka paranoid tlaga pag may baby ?

3 Các câu trả lời

Mga mommies nangyari na din po ba sa baby nyo yung umuunat kamay at paa nya tas mamumula tas parang nagpapatigas sya ng katawan tas iiyak 😩 2 mons palang po si L.O. thankyou po sa sasagot 😩😞

Yung bunso ko momsh ganyan namumula kapag nagagalit, umiiyak or umiire... pero hindi naman sya nangingitin. Better po to mention sa pedia kapag nagpa check up sya.

Ganyan din LO ko nangingitim mukha niya lalo na kung super unat siya. Pero nawawala din naman. Hinahayaan ko lng mag unat 😊 normal lang yan sis no need to worry

5y trước

oo sis ganun po pag nag uunat sya nangingitim na nmumula face nya.. kua nagwoworry ako... normal lang naman po pala. thanka