Formula milk or Fresh Milk

Hi mga mommies. Yung baby ko po kasi ( 1 yr and 3 months) hiniwalay kona po saken kasi po naghahanap ako ng work di na po sya breastfeed. Simula nung niwalay ko po sya saken until now di na po sya nainom ng formula milk ayaw nya na po. Anu po kaya pwede ko gawin at pwedeng ipaninom? Salamat mga mommies

1 Trả lời

Hello mommy! Baka di lang nya gusto yung lasa ng formula milk. Ung baby ko nung ganyan age, Promil Gold then after 6 mos ayaw na inumin. Nagsawa ata so pinagswitch kami ng OB sa Pediasure 1-3yo. She’s turning 3 next month and yan pa rin milk nya. Pinagfresh milk ko lang sya nung 2.5 years old na pero she drinks that pag breakfast. :)