Paninigas ng puson at tiyan :/

Mga mommies worried po ako nakakaranas po ako ng paninigas ng puson at tiyan . Kahapon lng po ito nagsimula aiaw mawala , napaka uncomfortable po lalo na pag naglalakad ako ang tigas tas ang bigat . Sino din po ba nakakaranas nito ? 23 weeks and 4 days na po ako :( ano po kaya ito di pa ako nakavisit sa doctor ko kasi busy pa po sa work :( #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Ganyan din po ako minsan, sa puson naman ang akin. Lalo na kapag nakahiga, pero di naman nagtatagal. 23 weeks and 6 days here.

4y trước

yan din po sinasabi nila di po nagtatagal :( worried talaga ako kasi kahapon lng po ito di parin nawawala