Pusod ni baby

Hello mga mommies worried lang po ako sa pusod ni baby! Ano po kaya pwede gawin?

Pusod ni baby
38 Các câu trả lời

ganyan po ung sa baby ko nung 4days nmin after i gave birth to him ..mabaho yan and nakakatakot hawakan kase everytime n hahawakan at lilinisan ko xa naiyak si baby...i asked the pediatrician...inadvice ng pedia to clean it swab with cotton buds with 70% ETHYL alcohol..3 or more tyms a day..and guest what umaga ako nag ask sa pedia nya kinagabihan natanggal na ..kulang lng din sa linis yan mamsh..and make sure malinis din po ang kamay nyu once n lilinisan nyu xa ng pusod...napaka delikado ng pusod pag nainffection..keep safe po

Mukhang kulang po sa linis yung pusod ni baby. Use 70% Ethyl alcohol po, patakan every change ng diaper and linisin po yung gilid ng pusod ni baby using cotton buds. Huwag din po lagyan ng bigkis. Dugo na natuyo na hindi na linis yung nasa gilid. Wag po matakot na linisin ung pusod ni baby para mas mabilis matanggal. If may nana, mabaho ang amoy at namumula yung gilid visit na po kayo sa pedia para maagapan.

4y trước

As per my LO's pedia it should be 70% Elthly alcohol without moisturizer. 5th day palang natanggal na yung kay baby. Depende po siguro sa pedia mamsh.

hindi po ba kayo sineminar ng nagpaanak sa inyo na bawal takpan ng diaper ang pusod ni baby? lalo na sa damit? at kailangan nilalagyan alcohol taga palit ng diaper? di pwedeng takpan ang pusod ng baby sa diaper kasi nababasa ng ihi at ma iinfect yun. dapat alam nyo po yun at dapat sinusunud nyo payo ng nagpaanak sa inyo. impossible naman pong di kayo nasabihan. i deretso checkup mo na yan delikado pag pusod.

4y trước

napaka irresponsible ng ibang nurse at ibang nagpapaanak talaga jusko 😪 dapat sinisiminar nila lalo na pag ftm 😪

Mommy linisin nyo po ng makita nyo ng maaus mukang nabasa na ang loob wag nyo po pabayaan delikado po pag pusod ipacheck nyo po ulit yan at dapat d po iyan ntatakapn ng diaper dhil pde po mabasa iyan alam a week pinapabalik na kau sa clinic pra cla mgtanggal ng clip ganyan sa baby q at lagi q nililinis po 2 weeks dapat magaling n yan👍

dalhin mo na po mommy sa doctor...black na ang color baka may infection na ang baby mo...urgent na po yan, it's not something na need to post to wait for an advise...baby's are sensitive and prone to infections...better take immediate actions than sorry...

Pahiran mo ng mupirocin three times a day. Topical antibiotic na safe for newborns. Halos nagkaganyan pusod ng baby ko pagkatanggal ng stump, um-okay na after a fews day sa mupirocin. Reseta 'yon ng pedia niya.

Mommy ilang weeks na po si baby? Sa pagkaka alam ko yung LO ko 2weeks lang naging ok na yung pusod hindi naman naging ganyan baka po na infection yan. Ipa check up mo na po mommy baka mapano si baby 🥺

Dalasan mo po pag lilinis.alcohol and cotton lang po.wag nyo rin po babasain ng water.kahit sa pag papaligo.after nyo po linisin ng cotton na may alcohol.patakan nyo rin po ng alcohol

4y trước

Nakaka bahala na po yung ganyan.pa check nyo na rin po

2x mo po linisin sa umaga pagkatpos maligo at sa gabi, alcohol lang po ang ipanglilinis mu wala ng iba mas madali po mabahaw, everyday po ganun ang gawin mu..

I fold po kc ung diaper ni baby ,baka po pumasok na sa pusod niya ung ihi ni bb dapat laging dry at lagi pong linisan ang gilid ng pusod nia