menstruation with brown discharge

mga mommies worried lang po ako kase 4days range yung period ko. nagkaperiod ako 2days as in period sya kase napupuno yung pads. pagka 3rd day puro brown discharge ang lumalabas. may naka experience ba sa inyo dito?

2 Các câu trả lời

yes. thats normal. di po buwan buwan e pareho ang regla since nasstress ka, napupuyat, o nagbabago mga kinakain at lifestyle mo. wag pong magoverthink. nakakasama po yan sa katawan.

Yes po ganyan po ako nung nov. 3 days lang 1 to 2 days madami tapos 3 days to 4 days brown discharge nalang big sabihin nun ayun ung natira na blood sa vagina naten.