Reliv Now

Hi mga mommies. Just wondering kung meron na pong naka try ng ganitong milk sa inyo? Any feedback po? Thank you!

Reliv Now
4 Các câu trả lời

Yes, po. Good for the kids po siya. Aside from my eldest son's Pediasure milk, nakatulong po itong reliv and lunarich na madevelope ang speech ng anak ko.

Sa anak ko effective po yan. Mas tumaas ang energy at hindi na masyado nagkakasakit. In short, mas naging active po siya.

4y trước

Depende naman po sa genes kung matabain po. May mga matataba na sakitin din.

Sa nephew ko ganyan mas naging active sya unlike nung dati

4y trước

Magkano bili nila dyan sis ?

Hm ung ganyan mams