best time pag inom ng iron

hello mga mommies!!! when is the best time po sa pag-inom ng iron?... before meal po ba? ang nireseta sa akin ni OB ay Adfer.... kailan nyo po iniinom iron nyo po? bfore bfast time or before dinner time? thanks po sa sasagot....

2 Các câu trả lời

before breakfast time ako sis. mas ok daw kasi pag empty stomach mas madali maabsorb ng katawan ung vitamins. sa ibang meals kasi nagsnack tau minsan diba.. 😊

5y trước

yeah sis. tapos ung ibang vitamins ko sabay sabay sa gabi ko iniinom. ung iron lang sa umaga..

sa morning sis.mga 30 mins before breakfast.dpt empty stomach.wag isabay sa calcium vitamins kung meron nireseta sayo.

5y trước

thanks po sis...bukas ko simulan kase nagkain na ko breakfast ei...