best vitamins

mga mommies.. what po magandang vitamins for infant? my baby is 1 turning 2 mos this coming june 1.. resita saknya ng pedia nia is enerAplus.. mganda sana kaso ayaw ng baby ko.. ayaw nia ng lasa.. kc pag napapainum ko nmn sya ng ibang gamot like s kabag yung restime tas yung sa sipon nia na resita saknya na disudrin ndi niya niluluwa kasi matamis ang lasa pero ung enerAplus ayaw nia... niluluwa nia.. gusto ko sna palitan yung matamis pero yung may vits prin for brain and pampatangkad dn maliit kc papa nia at marami ngsasabi na parang maliit dn baby ko.. tas vit c dn..

1 Trả lời

Okay lng nman un sis. Ang gawin mo ihalo mo sa gatas. Like i do to my infant baby now.