No period for 2 months but not pregnant

Hi mga mommies. Want to know if may naka experience na sa inyo na si nagkaregla for 2 months Pero sa PT nmn negative. I stop taking pills n Kasi 2 months ago Kasi Tumataas ako my husband is using condom ever since Pero nag PT ako almost every 2 weeks negative nmn pero wala padin ako period natatakot ako not sure if normal ba ito o bka may Ibang Sakit na ako. Anyone with same experience as mine ano po nangyare. Pls share TYIA

1 Trả lời

baka withdrawal effect ng pills. hormones Kasi pills sis. pag sudden mo tinigil mag aadjust ulit katawan mo sa pag produce nung hormones na sinusupply ng pills. kaya may possibility na mag bago menstrual cycle mo.

4y trước

haha yeap best pa rin n mag patingin.👍