Normal padin ba ang 5.4kg ni baby for 4months old?

Hello mga mommies, want to ask lang po kung normal padin po ba un? nung ika 3mon. po ng baby bpy ko 5.2kg po sya tas po tumaas lng ng 2 timbang sa buong 3mon. ko po pure bf po ko then nitong 4mon. ng mix na po ko ng bona, complete don po sya sa vit. kaya di ko po maintindhan bat parang di po sya katulad ng ibang baby na ng bbf na putok po yung taba . Thank you po sa mga ssagot and mg ssuggest po🥰😊

1 Trả lời

Iba iba ang mga baby mi. Kung regular ang pedia check up ng baby mo at sinabi sayo na normal naman timbang ni baby wala ka dapat ikabahala. Saka ano naman po kung di sya ganun kataba tulad ng ibang baby? Ang mahalaga dun di sakitin kahit pa di namumutok yung taba di naman kasi patabaan yan ng baby mi. Don't compare po. Kung nagwoworry ka parin consult your pedia na lang.