Little Blood Clot While Peeing/ Taking pregnancy kit

Hi mga mommies! Just want to ask if sino na naka experience nang ganito na katulad sakin. Gusto ko lang malaman kung miscarriage po ba to or possible na pregnant ba ako. I took my pregnancy test on May 27 then waited for a minute then ang result nya is negative but I forgot to dispose of it and leave it then, after a day, I decided to look for it again before I put the pregnancy kit to the trash, I decided to look at the line result and was shock to see a faint line on the positive line indicator. So I am planning to take another test to confirm it again, but what do you think of it? Then May 28 till 29 every time I pee there is a little blood cloth I see and also when I wash my private part there's also a blood but not a single trace on my underwear. Miscarriage po ba ito?

Little Blood Clot While Peeing/ Taking pregnancy kit
2 Các câu trả lời

7d trước

thank u po ❤️

evaporation line lang kung lumagpas na ng 5 mins result at umabot na ng siyam siyam, di na po sya valid. magretake ka nalang ng panibagong pt sa susunod na araw o linggo, first wiwi pagkagising mo at within 3-5 mins lang valid result

4t trước

kung ano po yung lumabas na result within 3 minutes sa pregnancy test, yun na po yun. Pag more than 3 minutes na or mas matagal, nagkakaron na po ng parang faint line, yun po yung tinatawag na evaporation line. suggest ko lang po na magpacheck up po kayo. baka po may problema po sa uterus nyo kaya po may blood clot. Pwede din po kasi na UTI yan or mas serious na po. Pero sana po hindi.