Apelyido

Mga mommies . Ung papa ng baby q , my gf na . And demand ng babae n pde sustentuhan ng guy ung baby nmin pero d dw pde gamitin ung apelyido . Galit aq . Sinabi qng d aq papayag . S sarili q khit d xa mgbgay ng pera . Pero apelyido nya ang dpat gamitin ng anak nya .

2 Các câu trả lời

Un ba ang desisyon ng papa ng baby mo? U should talk to him. And not the gf. Siya ang tatay hindi naman yung gf niya. Labas na dapat diyan gf ng papa ng baby mo.

kasal po ba kayo? Kung hindi po kase ang alam ko hindi mo pede gamitin ung apelyido nya ng walang consent or wala sya kapag nanganak/nagparegister na si baby