COLLAGEN DRINK - Pwede ba sa buntis?

Mga mommies, umiinom po ba kayo ng collagen drink habang buntis? Safe po ba ito? At anong brand po ang pwede nyo irekumenda? Salamat mommies☺️ #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #6monthsPreggy

3 Các câu trả lời

may mga collagen na pwedeng inumin mam kaso ask ka muna sa ob mo para safe si baby.. may mga collagen kasi na may glutathion bawal sa baby yun

mas okay po tanong ka sa OB mo kasi baka may content ang collagen na hindi pwde sa buntis.

up natin mii