Totoo ba?

Hi mga mommies, totoo po bang masama sa buntis ang tinapay?

30 Các câu trả lời

Hnd naman cguro. Ang anak ko sa tinaaay punaglihi. Hahahaha ang weird pero yun talaga yung gsto ko nun. Normal naman cyang lumabas, 3.4kls

Hindi nman po . Ako nga lagi tinapay at biscuits ehh ... Wag Lang matamis at maalat ..Wala nman Tayo ngagawa Kung lagi Tayo gutom 😓😓

Hindi naman po. Pero in moderation lang dapat ang kain lalo na kung white bread. Mas malakas makapataba yun kesa sa rice.

Hindi naman po... bsta wag lang sobra kase carbohydrates ang bread...baka lumaki si baby kasi mahirapan ka manganak pag tinapay palagi

Ang sobra laging masama pero in moderation okay lang. Better pati wheat bread kesa white bread para hindi tumaas ang sugar

Hindi naman po, ako mnsan tinapay kinakain ko tapos gatas.. pag ayoko mag kanin lalo nung mga panahon na bloated ako,

Hindi po totoo., Pwedeng pwede po tinapay sa buntis pero mas okay Kung yung wheat bread.

Hindi naman, depende kung mataas sugar mo, bawas sa pagkain ng whitebread

tinapay pinaglihian ko non 😅 ok po ang baby ko ngayon

Panay tinapay nga ako ehh wala nmn nangyari sakin😁