Over Due

Hi mga mommies. Today is my due date but still no sign of labor pa rin, what should I do po para mag open cervix na? Worried na rin kasi ako. First time mom here. Thank you sa mga sasagot in advance.

1 Trả lời

Ako mommy nagakyat baba ako sa hagdan dun nagstart magopen cervix at tumaas cm ko. 40 weeks ako nanganak. Wag ka pastress . Nakakainip talaga yan pero kasi kung ayaw pa lumabas ni baby hindi talaga yan lalabas pa. Pag lalo kang nainip lalo yang tatagal. Hehe

5y trước

Hehe ganun ba? Thank you mamsh.