S26

Hi mga mommies, tnong ko lang, ano pinagkaiba ng s26 gold one at yung s26 n plain? ay ilang beses mag poo poo ang 5weeks baby nyo? skin kc nkaka 4x mahigit at basa pa tpos kulay yellow.

2 Các câu trả lời

halos pareho lang.. my dagdag lang n pangdevelop ng brain un s26.. sb ng pedia nmin ok lang naman dw mgpoop ng magpoop. may gnyan dw baby. un iba nga dw pagdede kasunod n un poopoo.. wag lang mas mdmi un poopoo sa pagdede un ang hnd normal.

ah, so no worries pala.. salamat 😊