fats

mga mommies any tips po pra mgpapayat... from 50 before mbuntis to 64k after manganak... 8 months n baby ko via cs po.. pwede n ba ako mag gym or jogging everyday parang kahit gutumin ko p sarili ko di pa din ako pumapayat nkakastress

1 Trả lời

F bf ka pure kusa ka papayat yan sis basta regular ang bf mo sa baby... Friend ko nga 85kilos ng nganak.. Now lose na sya dahi sa bf 9kilos agad... D sya nag diet continued bf lang sya po

5y trước

di po aq bf eh kc di tlga ako ngkamilk, nung time n my konti ng nlabas naconfine nmn baby ko at dahil 1week xa s neowards di na xa dumede sakin nung nkalabas na sya ng hospital