10weeks pregnant

Mga mommies, any tips po para hindi kabagin at ma lessen yung pagsusuka. Ang sakit po palagi ng sikmura ko puro hangin tapos isa yon sa reason kung bakit ako nagsusuka. Puro saliva at hangin ang nasusuka ko. May remedies po ba para dito? Nanghihina na po ako everyday nalang suka ng suka. 😭🙏🏻 #firstbaby #advicepls #pleasehelp #1stimemom #10weeks2dayspregnant

10 Các câu trả lời

Hi mamsh. Small frequent feeding po. You can try crackers then water ka

3y trước

Sige mamsh try ko yan. Salamat 🥰🙏🏻