Worries..

Hello mga mommies! Tatanong ko lang po sana.. Dipa kasi ako dinadatnan ng mens. Eh magkakatapusan na ng June. Expected date ko dapat dadatnan ako is June. 26 ng morning.. Usually every morning ako talaga nireregla, a month! And regular ang dalaw ko. Dinatnan ako last month of May.26-31.. Netong June.26 is wala.. June.28 na kasi ngayon, as in first time ko lang madelay ng ganito. Ano na po kaya ibig sabihin? Meron na rin po ba naka.encounter ng ganito sitwasyon sakin. Salamat mga mommy!

1 Trả lời

Pag ganyan po sis pa serum ka nlng para accurate. Ako 1 week plng na di ako dinatnan nagpaserum na kaagad ako at ayun positive na preggy ako. 🤗🤗

5y trước

Depende sis. Sa ospital ksi na private is 400 pesos pero sa clinic na pinuntahan ko 150 pesos lang sya. Or better yet try mo pregnancy test.