Pagkain ni toddler

Hi mga mommies tatanong ko lang po dapat naba palitan ang vitamins ni baby mahina po sya kumain 2yrs old na sya minsan dede lang gusto nya nutrillin tsaka ceelin ang vitamins ni l.o

2 Các câu trả lời

BLW po kami since 6 months, and this year lang nakatikim ung baby namin Ng chocolate (Chuckie at nips binigay Ng Lola) mag two na sya sa November. pero ang aftermath naku di na namin mapakain Ng ampalaya, samantalang noong di pa nakakatikim Ng matamis Ultimo sibuyas at bawang kinakain nya.. kaya Ngayon back to basic kami, Wala ulit mag offer Ng matatamis, at lagi ihain ung mga gulay.. bumabalik Naman na mhie paonti onti..

2t trước

ah sige po ganon nalang salamats po 😘😘

I think wala po sa vitamins kapag di masyadong kumakain ang bata, sa sanayan po yan, kapag sanay po sa solids kakain talaga kahit anong vitamins. Siguro po offer variety of foods and avoid sweets or sugary food po

2t trước

I agree 💯 👍