Malaki si baby

Hi mga mommies tanung ko lng po malaki po ba si baby sa 3.5g kaya ko kaya nga sya inormal delivery. Ayaw ko ma cs eh. Baka po may mga tip kayo na pwede gawin para di na madagdagn timbang ni baby. Kabado po ako 37 weeks na po ako preggy.

9 Các câu trả lời

Mommy malaki nga si baby. Ingat sa mga kinakain. Bawasan ang carbs. Diet diet muna. Konting tiis. Ilang araw nalang naman e. Good luck po sa inyo ni baby

low carb diet. naiwasan ko lumaki kasi tumaas sugar ko nung 7-8 mos na nagpa ogtt ako mataas kaya nung 9th month na nag low carb ako. 3 kgs. lang si baby

low carbs momi...tas try mong lakad2 sa morning and afternoon tas exercise for preggy sa youtube marami dun

Isa-isip mo mommy na kaya mong ilabas si baby, kahit gaano pa kalaki yan hehe. Pray lang mommy! 🙏🏻

mindset lang mommy at squat2 kana, kain mdudulas na foods like okra, saluyot. pinya na prutas.😊

Mejo malaki na po siya. Iwas carbs and sugar para hindi ka na mag gain ng weight.

bawas carbs na 0pagkain sis.

Diet ka mommy oatmeal ka muna

thank u po