SSS

Mga mommies tanong q lng po meron pa rin po ba na paternity ba tawag dun hehehe FTM ?? po aq sa SSS ung sa asawa q po sana gagamitin married po kmi kc po ung sakin di isa plng beses nahulugan .balak po sana nmin mag file kong meron pa po nung paternity I'm 6month preggy po ! SALAMAT PO

2 Các câu trả lời

Iba ang paternity sa maternity ng sss na may benefit. Sa paternity leave, basta po married entitled po sa 7days leave with pay. Ask mo lang si husband to inform hr nila.

5y trước

Ah ok po salamat po

Meron paternity leave. 7 days po un. Pero walang cash un.

5y trước

Ah ganun po ba salamat po