MILK LEAKING

hi mga mommies, may tanong po ako kasi nung 5months palang tummy ko hanggang last day lang nitong june tuloy tuloy pong may nag leleak na breastmilk sa akin .. pero ngayon po wla na po akong napansin .. nagtataka lang po ako di po kaya naubos breastmilk ko kakaleak? Salamat po sa sasagot 😊😊

1 Trả lời

hindi po mauuubos yun. Maybe dahil may nagcoconsume na kaya wala ng nagleleak. You can pump if you want to increase your supply

4y trước

Salamat momsh