Mga mommies, may tanong po ako first baby ko po kasi to. Bakit po ba hanggang ngayon di parin makita gender ni baby? Feeling ko tinatago nya gender neya hehehe . Kung lalaki po ba is kahit naka tago makikita parin po ba? Or may naka labas or anything.

12 Các câu trả lời

Same tau sis nkailang ultrasound n din aq ayw din mag pkita suhi p dw kc.nag dududa n nga q s OB q eh feeling q nmemera n lng. Feeling q lng nmn hehe... Kc sbi nmn Ng iba dto nbsa q khit suhi minsn nkikita din nmn gender.buks check up q todo kausp n q s baby q sna mag pkita n sya buks Ng gender nya 6months n kc pra mkapg ready n khit papano Ng kailngn nya.

5y trước

Ok n final n today babae Burger ang nkita haist....nkakadlwa n q n babae.

Kapag lalaki mamsh makikita mo agad. Baka girl yan. Pero depende nalang kung nakadapa ganon. Madali kasi makita P or yung Eggs ng Baby boy sa ultrasound.

may nabasa ako dito before na bago daw sila nagpaultrasound kumain daw sila chocolate para daw mag likot si baby sa tyan. ewan ko lang kung totoo po yun

Ilang months na po. Depende s position n baby.bka po ntatakpan s pgkadapa nya s loob kya ganun. Try nyo po himas himasin pra gmalaw galaw c baby

5y trước

Bago ako nag pa ultz nun kmain ako ng chocolates pra malikot c baby effective nman. Bka pnaasam asam k muna n baby mo. Hehe

Same tayo. 😊 Ayaw pa din magpakita ng gender ng baby ko. Kaya talagang hintay na hintay na kaming lahat sa susunod na ultrasound. 😊

Ilang months kana po ba mamsh? Kain ka chocolate bago ka magpa ultrasound and lakad lakad kunti para d sya mag tago

7months napo yung tyan ko, ika dalawa ko na po tong ultrasound. Ganun padin yung result di padin nila makita.

5y trước

Try mo po magpaultrasound sa iba, and kausapin mo din si baby na ipakita nya na gender nya 😊 wag mo din ipadinig sa kanya na magpapa ultrasound kayo kasi baka makulit yang baby mo tinatago nya talaga haha baby ko kasi pag magpapa ultrasound kami lagi syang breech. Alam na alam na magpapa ultrasound 😂

Kausapin mo baby mo, before ng ultrasound 🙂 kung ayaw nya talaga pakita mas better unisex ang gamit nya 🙂

5y trước

Ok sge po thank you po so much sa advice😊.

Ako sis gang surprise tlaga kase pgkapanganak ko na nlaman gender nya breech kase di tlaga ngpakita😂

Kain ka ng ice cream mommy bago ka mag pa ultrasound :)