ok lng bah?

Hi mga mommies here..Tanong lng po kng ok bah sa buntis na pupunta nang lamay? Namatay Kasi Tito ko, din may narinig ako na bawal dw sa buntis pumunta sa kapag may patay. TIA

14 Các câu trả lời

Hindi po totoo. Currently nasa lamay po ako kakamatay lang ng lolo ko. Nag pray nalang po ako bago pumunta and pag dating 😇

Pwede naman siguro kung kamag anak. Wag ka na lang siguro lumapit sa kabaong. Ako kasi sinusunod ko na lang yung mga utos ng matatanda.

Saamin bawal daw.

Hindi naman siguro momsh, nung nagbubuntis ako patay lola ko e kaya everyday nun pumupunta ako nagjajacket lang ako.