24 weeks

Hello mga mommies, may tanong lng ako. Gumagawa kc ako ngaun ng rountine exercise like dancing. Pra ma active nman yung katawan ko. Kaso lng napapasin ko kc sa tuwing gumagalaw ako sumasakit yung bandang puson ko. Hindi ko kc alam kng normal lng ba yun. First time mom here. Slamat po sa mga maka pagbigay ng advice.😊

1 Trả lời

Observe mo padin mommy..pero better consult pdin sa ob pra cgrdo...cmula nung nag ecq nag-eexercise ako yung s youtube naoobservs k skn prang lageng may tumutulo s undies ko then nung ngsbi ako s ob..wala lng nman daw at safe nmn bsta light exercises lng..

4y trước

Okie po. Slamat😉 nawawala den nman sya pag naka pahinga na ako.