pasagot po

hi mga mommies tanong lang po..normal po ba after ko umiihi may biglang lalabas na tubig na diko mapigilan bigla nalang po tutulo..minsan naman nglalakad ako may bigla tutulo na tubig..di naman ganun kadami..pero nababahala po kasi ako..ftm po ..pasagot naman po..thank you

1 Trả lời

mommy pa check na po kayo sa Ob nyo .. kabuwanan nyo na po ba?

4y trước

36weeks na po..tinanong ko naman sa ob ko baka daw ihi ko lang yun..😩