katapos ma ie

mga mommies tanong lang po pag naie po ba maraming dugo lalabas ? sa case ko kasi katapos ko ma ie kaninang umaga hangga ngayon may lumalabas parin..tapos masakit na tummy ko pati balakang ko..padala naba ako sa hospital? ftm po..thank you po

4 Các câu trả lời

Mommy monitor niyo po yung lumalabas sa inyo na discharge.. Dapat po hindi tuloy tuloy pagdugo.. Atsaka monitor niyo pp pagsakit ng tummy mo.. Pagpasakit ng pasakit tapos umiiksi yung pagitan ng pag sakit.. Padala na po kayo sa ospital😊

sobrng dami po ba? normal po kasi after IE na mgbleed ng color brown black. and mnsan inaabot pa ng 2days. pero kung ung pain sa tyan mo hindi nawawala kahit kumikilos ka pa check kna po.

normal pong duguin after maIE. check niyo din po interval ng pananakit ng tiyan mo mommy. kapag every 5 mins or 3mins na pasugod na po kayo.

Normal lang po yun na duduguin pero kapag parang nadudumi na kayo tas yung interval ng sakit every minute na punta na po kayo ng hospital