Niregla na agad

Mga mommies, tanong lang po normal lang po ba na reglahin agad kahit kaka 1month palang baby ko pure bfeed po sya. Pag mag DO kami ng mister ko mabubuntis ba agad ako? Kasi sabi sa akin hindi daw pag pure bfeed.. ang kinabahala ko niregla na kasi ako agad eh sabi mga 6months to 1yr pa daw ako reglahin pag pure bfeed. Pahelp naman po. Thank you!

1 Trả lời

Kung niregla na po kayo, then yes na yes, pwede na po mabuntis dahil ibig sabihin ay nago-ovulate na ulit kayo. LAM (Lactation Amenorrhea Method) should not be used as a reliable contraception because it's only effective for 98% of EXCLUSIVELY BREASTFEEDING moms for the first 6 months. So maaaring nag-fall po kayo dun sa 2%.

4t trước

Ganun po ba. mabilis pa naman ako mabuntis kasi both active daw sperm namin. thank you so much po mommy sa info.