Confuse 37 weeks preggy

Hi mga mommies tanong lang po kung pwede ba uminom ng fosfomycin monurol kahit nagtatae 5 days na nagtatae pero sa tuwing ccr ako konting poop lang ang nalabas Minsan naman Wala. Side effect saken ng fosfomycin eh pagtatae nireseta po saken ni ob para sa UTI ko. Pangalawang beses ko po iinom ulit ng antibiotic kaso nagdadalawang isip ako dahil nagtatae nga po ako 37 weeks pregnant. Help naman po #advicepls #pregnancy #2nd baby

1 Trả lời

Please consult po better sa OB mumsh para sure po tayo baka kasi if ever palitan ni OB ng mas kahiyang mo