Ultrasound

Hello mga mommies tanong lang po ilang months po bago mag pa ultrasound para malaman ang gender?

18 Các câu trả lời

As early as 6-8 weeks po recommended na para nagpa first transvaginal ultrasound para po makita if may heartbeat na si baby. But then yung iba kapag nalaman nilang buntis sila after ilang days palang ng delayed nagpapaultrasound na kaya minsan 4 weeks palang nakakapagpaTVS na which is safe naman but then babalik padin sila mostly after 2-3 weeks for fetal viability kasi wala pang heartbeat kapag 4-5 weeks lang.

6-8weeks nun nirecomend Ng nurse Ng OB pacheckup then ultrasound para mkita n my heartbeat 💓 n c baby.. C OB q po laging ultrasound pag nagppacheck up po sknya ok Rin po un skin para po laging nkikita c baby ☺️

depende sau. kahit kelan nman pede. ano ba purpose bkit k magpapaultrasound. Most kasi nagpaultrasound for gender. Others upon request ni OB lalo na pag may possible complications.

Hi momsh. Ako po 10 weeks pra sure na kita na si baby at malakas na ang heartbeat 🥰🥰 Para maiwasan nten magoverthink at madoble ang TVS pag too early 🥰

2y trước

natural lang po ba na malambot pa po Ang tummy ng 12 weeks

11 weeks na ko ning first ultrasound since hindi ko alam na buntis ako. irregular kasi menstruation ko thats why hindi ko pinapansin delayed ako.

Ako mii 4 weeks trans v then 8 weeks trans v ulit sabi ng ob ko balik daw ako sa 20 weeks n for genden. Anytime naman mii pwede ka pa ultrasound.W

5 months pero dipende po sa position ni bb. pero Ang mas mahalaga sa ultrasound para malaman kung okay Lang ba sya.

mas maganda kung 6months or 7 kasi ako 6months na pa ultrasound kitang kita na gender ng baby ko!!!♥️

5mos pwede na depende padin sa pwesto ni baby minsan ksi di nakikita agad ung gender.

ultrasound po para malaman ang gender hehe first baby ko po kase kaya diko po alam hehe!