July 10,2021 EDD

Hello mga mommies, tanong lang po, bakit po kaya madalas sumakit puson at balakang qu, pansin qu pag mjo matagalan pagtayo, paglakad, at pag upo, sumasakit sya, kaya madalas nkahiga nlang aqu, pero ung nka elivate ung dibdib qu kse may acid reflux aqu, bawal din po kse humiga ng flat kpag after kumain, 9 weeks pregnant po aqu since 1 month tyan qu, ramdam qu na to..binigyan aqu ni OB ng pampakapit for 1month, i ask my OB kung bakit ganon? Nde nman aqu sinasagot, iba ung sinasabi nya, natatakot kase aqu.. Wla nman xa sinabi mag bedrest aqu pero un madalas ginagawa qu kse natatakot aqu sa pde mangyari kay baby.. Ano po kaya to, salamat sa sasagot❤❤ Twins dapat baby qu, kaso ung isa lang ang nabuo, nanghinayang nga aqu sobra, pangarap qu rin kse un ee.. Pero ok lang nde cguro wil ni lord, importante maging healthy ung natira.. #teamjuly2021

4 Các câu trả lời

Same tayo sis. July 10 din EDD ko. Try mo mag second opinion kung di ka masagot ng OB mo. Mahirap kasi yung ganyan. Avoid mo din tumayo ng matagal, maglakad lakad at umupo ng matagal. Kasi nasa 1st trimester palang tayo. ☺

ak july 9 edd k 16weeks 4days mbilis lng mapagod ak ngspoting ak first trimester knti lng bngyab ak gamot dn two weeks then second trimester knti lng dn two weeks ult n gamot

same din po. balakang usually ang sumasakit sa akin. lalo na pag babangon ako pag gabi. ramdam ko sin yong pain. minsan sinasabayan ng backpain at headache.

same din tau sis july din edd ko at madami din masakit sakin tapos 1st trimester sobrang hirap ako dahil sa acid reflux ☹pero now medyo ok ok na acid ko